Kinh Đức Mẹ Thác Mơ

0
421
Kinh khấn Đức Mẹ Maria Thác Mơ.

Kinh Đức Mẹ Thác Mơ

Lạy Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Mẫu Thác Mơ, Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội, là kiệt tác tuyệt vời trong kế hoạch cứu độ của Thiên Chúa. Chúng con chúc tụng và tôn vinh Mẹ. Đấng Đầy Ơn Phúc, Mẹ của lòng xót thương.

Qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, khi Giáo Hội Việt Nam vừa mới trưởng thành. Mẹ đã hiện diện tại vùng đất Phước Long này, để qui tụ con cái Mẹ: các tín hữu cũng như anh chị em lương dân từ khắp nơi về đây, làm nên linh địa hành hương “Đức Mẹ Vô Nhiễm Thác Mơ” này.

Xin cho chúng con biết chiêm ngắm Mẹ, là khuôn mẫu đức tin tuyệt vời, vì Mẹ luôn cầu nguyện, lắng nghe và thực hành Lời Chúa, hiến dâng trọn vẹn đời mình như nữ tỳ khiêm cung của Chúa, để cưu mang và sinh hạ Chúa Giê-su con Mẹ cho thế giới.

Lạy Đức Mẹ Thác Mơ mến yêu, là máng chuyển thông ơn Thiên Chúa, chúng con kêu khấn Mẹ sớm chiều, với những vui mừng và hy vọng, ưu sầu và lo lắng của bản thân, gia đình và xã hội. Xin Mẹ đón nhận tất cả như của lễ tiến dâng và ban ơn lành hồn xác, giúp chúng con biết sám hối ăn năn, canh tân đời sống, và siêng năng lần hạt Mân Côi, để cầu nguyện cho thế giới hòa bình, hiệp nhất yêu thương.

Nhờ công nghiệp của Chúa Giê-su Kitô, xin Mẹ giúp chúng con biết sống mến Chúa yêu người, luôn hy vọng về trời mới đất mới, là vương quốc tình yêu vĩnh cửu mà Chúa đã hứa ban. Amen.

Imprimatur
Ban Mê Thuột, ngày 10/11/2016
Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản
Giám mục Giáo Phận Ban Mê Thuột.


Cách lần chuỗi hạt mân côi, đọc kinh mân côi

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI