Kinh Đức Mẹ Tà Pao

0
329
Kinh khấn Đức Mẹ Maria Tà Pao.

Lạy Thiên Chúa Ba ngôi chí ái, chúng con chúc tụng Chúa vì từ đời đời Chúa đã chọn Đức Maria làm Mẹ hạ sinh con Thiên Chúa làm người cho chúng con, và đã tôn vinh Người làm Nữ Vương và là Mẹ của chúng con, để nhờ Mẹ, Chúa yêu thương và chăm sóc đoàn con đang lữ hành dưới thế.

Chúng con tạ ơn Chúa đã thương nhận núi rừng Tà Pao này làm linh địa để Mẹ gặp gỡ chúng con, và qua Mẹ, chúng con gặp gỡ được chính Thiên Chúa nơi tận sâu thẳm lòng mình, và để tại nơi đây Mẹ chuyển trao lòng thương xót Chúa cho tất cả những ai đang đau khổ tinh thần cũng như thể xác biết hết lòng tin tưởng chạy đến khẩn cầu cùng Mẹ.

Lạy Đức Mẹ Tà Pao, giữa thế giới hôm nay đang ngày càng có xu hướng tục hóa sống hưởng thụ và vị kỷ, lo âu sợ hãi vì bạo lực, hận thù, chiến tranh, chúng con thành tâm chạy đến cùng Mẹ, xin mẹ dạy chúng con biết hết lòng phụng thờ Chúa, lắng nghe và thực hành lời Chúa dạy, yêu thương và phục vụ theo tinh thần Tin Mừng, tôn trọng mạng sống và phẩm giá con người, cùng nhau xây dựng Trời mới, Đất mới.

Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi chí ái, xin cho chúng con biết noi gương Mẹ luôn luôn vâng theo Thánh Ý Chúa trong mọi hoàn cảnh ở đời sống thanh sạch, khiêm tốn, vị tha, dấn thân phục vụ, suốt cuộc đời hết lòng kính mến Chúa và yêu thương tha nhân để được cùng Mẹ hưởng hạnh phúc vĩnh hằng trong Chúa. Amen.


Cách lần chuỗi hạt mân côi, đọc kinh mân côi

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI