Tải về sách kinh Công giáo tiếng Việt

0
1491
Tải sách kinh Công giáo: sách kinh nhỏ TGM Nha Trang, sách kinh Xuân Lộc, sách kinh Lòng Chúa Thương Xót. Download Vietnamese Catholic prayers book.

Lời ngỏ: Do hoàn cảnh nhiều anh chị em Công giáo ở nước ngoài, các khu vực xa xôi, cộng đoàn người Việt thưa thớt, nên đôi khi tiếp cận/duy trì các nội dung kinh nguyện tiếng Việt cho bản thân và gia đình có thể sẽ gặp khó khăn. Nên VNCG.net hôm nay xin chia sẻ các sách kinh Công giáo đến các Anh/chị/Em – nội dung các sách kinh bỏ túi phổ biến và cơ bản nhất mà một người Công giáo nên có và thuộc. Các Anh/Chị/Em thuận tiện tải về và in ra cho dễ đọc. Dù biết rằng đây có thể chưa phải là toàn bộ các kinh Công giáo mà các Anh/Chị/Em cần tìm. Chúng tôi sẽ cố gắng bổ sung tiếp các nội dung kinh nguyện ngoài này thêm trên website VNCG.net. Để tìm kinh nguyện hay nội dung, anh chị em nhấn vào nút tìm kiếm biểu tượng kính lúp 🔍 bên trên và nhập từ khóa cần tìm.

Chúng tôi mong rằng việc làm này sẽ bổ trợ được chút gì đó bé nhỏ cho các Anh/Chị/Em trong việc duy trì đời sống đức tin Công giáo của bản thân và gia đình trong những hoàn cảnh khó khăn, thử thách. Và chúng tôi cũng mong Anh/Chị/Em cũng chia sẻ nội dung này đến các Anh/Chị/Em cũng có hoàn cảnh tương tự, để họ cũng có nguồn kinh nguyện bằng tiếng Việt để đọc, cầu nguyện với gia đình nữa. Xin cảm ơn các ACE.

Xin Chúa chúc lành, tuôn đổ đầy lòng tin- cậy- mến và ban ơn trung thành bền chí đến cùng trên Anh/Chị/Em và gia đình. Amen.

Download/tải về sách kinh Công giáo tiếng Việt (file .pdf)

1. Sách Kinh, Tòa Giám Mục giáo phận Xuân Lộc, 2004. ↴↴ Tải về tại đây ↓ *.
2. Sách Kinh Nhỏ, Tòa Giám Mục Nha Trang  – Chương trình giáo lý phổ thông, Imprimatur 19/03/2012. ↴↴ Tải về tại đây ↓ *.
3. Sách Kinh Lòng Chúa Thương Xót. ↴↴ Tải về tại đây ↓ *.
4. Bộ Giáo Luật Công Giáo 1983 (dịch Tiếng Việt) ↴↴ Tải về tại đây ↓ *.

*** Xem thêm nội dung khác:


Nội dung cập nhật ngày 04/12/2023.


Cách lần chuỗi hạt mân côi, đọc kinh mân côi

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI